Bạn gái tin đồn ở Bắc Giang đăng đoạn chat tình cảm, fan gọi tên Hà Đức Chinh

Dù chưa lên tiếng xác nhận, Mai Hà Trang (21 tuổi, quê Bắc Giang) được nhiều người hâm mộ tin là bạn gái của cầu thủ Hà Đức Chinh. Đôi trẻ dính nghi án hẹn hò từ cuối tháng 11 năm ngoái, khi Hà Trang là nữ chính trong bức ảnh mặc áo đôi, nắm tay Chinh “đen” trên phố trong buổi đi chơi cùng hội cầu thủ được lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn chat ngọt ngào được bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh đăng trên story Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, Hà Trang đăng tải đoạn chat tình cảm được cho là giữa cô và bạn trai giấu mặt lên story Instagram. Theo đó, nam chính ngọt ngào hứa sẽ đi xem phim cùng cô cả đời.

Dù không thấy tên người gửi, nhiều dân mạng vẫn nhanh chóng cho rằng nam chính trong đoạn chat chính là Hà Đức Chinh. Họ còn chỉ ra kiểu viết thiếu dấu, lúc có lúc không nổi tiếng của chàng tiền đạo.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng cách viết thiếu dấu như vậy không phải hiếm, chẳng riêng gì Đức Chinh.

Trước đó, khi tin đồn hẹn hò mới nổ ra, người hâm mộ cũng tìm thấy những đoạn chat tương tự được 9X Bắc Giang đăng lên trang cá nhân.

Sau khi kết thúc giải AFF Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn Lê Thị Thanh bị bắt gặp đăng ảnh check-in ở cùng một khu du lịch. Trên trang cá nhân của Hà Trang khi đó cũng đăng ảnh chụp tại đây cùng chú chó tên Đen của Đức Chinh. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng cặp bạn thân Chinh – Dũng có buổi hẹn hò đôi cùng bạn gái sau khi giải đấu kết thúc.

Không chỉ vậy, Hà Trang còn thường xuyên đăng ảnh chăm sóc chú chó tên Đen của Đức Chinh trong suốt thời gian anh tham dự Asian Cup 2019.

Ban gai tin don dang doan chat tinh cam, fan goi ten Ha Duc Chinh hinh anh 2

Ban gai tin don dang doan chat tinh cam, fan goi ten Ha Duc Chinh hinh anh 3

Ban gai tin don dang doan chat tinh cam, fan goi ten Ha Duc Chinh hinh anh 4

Ban gai tin don dang doan chat tinh cam, fan goi ten Ha Duc Chinh hinh anh 5

Ban gai tin don dang doan chat tinh cam, fan goi ten Ha Duc Chinh hinh anh 6

Loạt bằng chứng hẹn hò trước đó của Hà Trang – Đức Chinh. Ảnh chụp màn hình.

Khi nam tiền đạo tụ tập cùng bạn bè sau khi về nước từ Asian Cup 2019, khoảnh khắc thân thiết giữa anh và 9X Bắc Giang bị người hâm mộ “soi” thấy trên bài đăng của một người bạn chung.

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hình ảnh được cho là Hà Trang về ra mắt gia đình Đức Chinh tại Phú Thọ cũng được fan phát hiện. Cô mặc trang phục giản dị, ngồi bẽn lẽn bên nam tiền đạo.

Với hàng loạt “bằng chứng” trong thời gian vừa qua, nhiều người hâm mộ hy vọng Hà Đức Chinh sẽ là cái tên tiếp theo trong dàn cầu thủ tuyển Việt Nam công khai bạn gái.