Phú Thọ: Clip cô giáo bị “t.ố” dẫn nam sinh lên phòng cho Hiệu trưởng d.âm ô bất ngờ lên tiếng

Nữ giáo viên ở Phú Thọ phủ nhận những tin đồn về việc mình dẫn các nam sinh lên phòng để Hiệu trưởng Đinh Bằng My x.âm h.ại.

Liên quan đến vụ việc ông Đinh Bằng My – Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bị b.ắt vì hành vi l.ạm d.ụng t.ình d.ục hàng loạt học sinh nam tại trường, theo lời kể với một học sinh từng là n.ạn nhân, em này thường được một cô giáo trong trường tên Ng. gọi lên phòng thầy hiệu trưởng.

Tuy nhiên, trả lời VTC News, cô Ng. cho biết:

“Tôi vô cùng bất ngờ trước những gì mà em học sinh kia đưa ra. Tôi cũng chưa một lần nào dẫn học sinh lên phòng thầy hiệu trưởng cả và tôi xin khẳng định những thông tin đó là sai sự thật.

Video: Cô giáo bị “tố” dẫn nam sinh lên phòng cho Hiệu trưởng dâm ô bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1
Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn. Ảnh: Người Đưa Tin

Cách đây 3 ngày, tôi cũng có nghe được thông tin thầy My l.ạm d.ụng t.ình d.ục học sinh nam, bản thân tôi và các giáo viên khác trong trường đã rất bất ngờ.

Vụ việc này khiến uy tín, danh dự của nhà trường bị ảnh hưởng rất nhiều. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm có kết luận chính thức về vụ việc”.

XEM CLIP:

Nguồn: VTC News

Trước đó, vụ việc gây x.ôn x.ao dư luận khi hàng loạt học sinh nam (đang học và đã ra trường) t.ố cáo Hiệu trưởng Đinh Bằng My có hành vi d.âm ô các em ngay tại phòng làm việc.

Một số nam sinh kể nhiều lần bị hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi l.ạm d.ụng tình d.ục. Mỗi lần, Hiệu trưởng sẽ cho kẹo và 20.000-30.000 đồng. Trả lời VTV24, ông My phủ nhận chuyện này.

Chiều 15/12, lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn cho biết, cơ quan công an đã khởi t.ố, b.ắt tạm giam ông Đinh Bằng My để điều tra hành vi D.âm ô với người dưới 16 tuổi.

Cùng ngày, Bộ GD&ĐT có công văn gửi Sở GD&ĐT Phú Thọ, đề nghị x.ác minh, báo cáo vụ việc

Ngày 17/12, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Phùng Quốc Lập ký công văn gửi Bộ GD&ĐT về vụ việc.

Bộ GD&ĐT khẳng định đây là hành vi không thể chấp nhận được, yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ chỉ đạo, x.ác minh và phối hợp các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm vụ việc vi p.hạm đạo đức trên (nếu có).

Vũ Đậu (T/h)/doisongphapluat.com